Hotline: 0906664081

Giới thiệu

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, âm nhạc có ảnh hưởng hầu như trên tất cả các khía cạnh trong cuộc sống hiện đại. Nhạc cụ là một phương tiện không thể thiếu khi nói tới âm nhạc và Đàn Piano là một nhạc cụ tuyệt vời nhất không thể không nói đến. Cây đàn Piano là một nhạc cụ có khả năng diễn tả rất phong phú: Sự chuẩn xác về cao độ, vẻ đẹp của âm thanh biểu hiện được nhiều loại sắc thái, sự tinh tế của phím đàn, sự thuận lợi trong việc kết hợp các chồng âm cùng lúc tạo nên màu sắc hòa âm có thể thay thế dàn nhạc đã tạo nên hiệu quả nghệ thuật rất lớn.
 
Đàn piano có ảnh hưởng tới hầu hết tất cả các chuyên ngành về âm nhạc, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển tư duy âm nhạc, nâng cao trình độ cảm thụ nghệ thuật.
 
Hiện nay, chi phí một cây đàn piano mới rất cao, sẽ khó để nhiều người có thể mua được. Còn đối với đàn piano đã qua sử dụng, trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau, giá cả và chất lượng cũng khác nhau nên rất khó cho khách hàng để có thể mua được một cây đàn như mong muốn.
 
Với mong muốn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, sự hài lòng và phù hợp với nhu cầu khi mua đàn… Cửa hàng Piano Việt Nhật đã ra đời, mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi mua đàn đã qua sử dụng với chi phí và chất lượng có thể tin cậy tuyệt đối.
 
Cửa hàng Piano Việt Nhật chuyên phân phối các loại đàn Piano cơ, Piano điện, Electone, đàn Organđã qua sử dụng…được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng được khẳng định.
 
Piano Việt Nhật luôn có hàng nhập về liên tục, chúng tôi cũng nhận ship đàn từ Nhật Bản về Việt Nam nếu quý khách có yêu cầu.
 
Piano Việt Nhật rất hân hạnh được phục vụ quy khách, các bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu thích đàn piano.