Hotline: 0906664081

Guitar classis Tokaigakki TC-100

Mã sản phẩm
Tokaigakki TC-100
Giá bán (VNĐ)
3.500.000
Giá cũ (VNĐ)
4.000.000
Vận chuyển
Miễn phí nội thành
Xuất xứ
Nhật Bản
Lượt xem
2496

Guitar Classic Tokaigakki TC-100 được sản xuất bởi Tokai Gakki Co., Ltd – Nhật Bản. Một trong những công ty sản xuất nổi tiếng về guitar acoustic, guitar điện, electric basses, autoharps, and melodicas…

Cũng như một số công ty khác Tokai Gakki xây dựng thành công các bản sao của Gibson và Fender. Chất lượng các cây đàn của hãng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Năm 1965 Tokai Gakki bắt đầu sản xuất các dòng guitar acousticvà đến năm 1970 thì xuất hiện Hummingbird Acoustic models – một trong những dòng guitar rất nổi tiếng về chất lượng.

Điểm nổi bật nhất của hãng này chính là nguồn nguyên liệu. Họ tuyển chọn rất kỹ và yêu cầu khắt khe phần gia công (Chủ yếu là nghệ nhân gia công). Chính vì vậy mà tất cả các cây đàn của họ làm ra đều rất đẹp mắt và có hồn.

Classic Tokaigakki được sản xuất vào những năm 70, điểm nổi bật của cây đàn chính là nét cổ điển của nó và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Gỗ cẩm lai và gỗ gụ chính là hai nguồn nguyên liệu của Classic Tokaigakki, được gia công tỉ mỉ bởi các nghệ nhân làm đàn giàu kinh nghiệm. Chính vì thế mà âm thanh của Classic Tokaigakki TC-100 khiến bạn không thể thốt lên về chất lượng của nó. Cực kỳ rõ ràng và thanh sắc, tiết tấu linh hoạt thích hợp với nhiều loại nhạc.

Hơn nữa Classic Tokaigakki TC-100 có giá thành vừa phải phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Là cây đàn giá thành tuy rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo được nhiều giới nghệ sĩ, nhạc công ưa thích sử dụng.

 
 

Sản phẩm liên quan