Hotline: 0906664081

Piano điện Roand HP-3800

Mã sản phẩm
HP-3800
Giá bán (VNĐ)
12.000.000
Giá cũ (VNĐ)
14.000.000
Vận chuyển
Miễn phí nội thành
Xuất xứ
Nhật Bản
Lượt xem
3916
HP3800 là dòng sản phẩm Piano điện tử
Đàn Piano Roland HP-3800 Tám giọng nói khác nhau (Âm thanh) Việc lựa chọn các tiếng nói bao gồm một Grand đàn piano tuyệt vời và một harpsichord cổ điển tinh tế. Ngoài ra còn có một vibraphone, cũng phù hợp với nhạc jazz, và một cây đàn piano điện, không thể thiếu cho nhạc pop và phản ứng tổng hợp.
Sự hiện diện âm thanh nổi Tính năng Hiệu ứng âm thanh nổi hiện diện thêm một um tùm, rửa đồ sộ của tiếng vang với âm thanh. Hiệu quả là dễ chịu nhất khi nghe qua tai nghe.
Một chức năng lớp Bất kỳ hai tiếng nói có thể được kết hợp và chơi với nhau.
Hiệu ứng kỹ thuật số Đàn Piano Roland HP-3800- Chorus và Reverb đàn piano này cung cấp hai hiệu ứng kỹ thuật số: Chorus, có thêm sự ấm áp và trọn vẹn với âm thanh; và Reverb, mô phỏng không khí của phòng hòa nhạc.
Đàn Piano Roland HP-3800 Một Metronome nhịp của cụ cho phép bạn thiết lập nhịp, nhịp độ, và khối lượng.
Mức độ nhạy cảm ứng bàn phím Bốn chính điều chỉnh có sẵn, cho phép bạn để phù hợp với nhu cầu cụ để chơi của bạn.
Đàn Piano Roland HP-3800 Một ghi Một máy ghi âm dễ hoạt động cho phép bạn ghi lại và phát lại màn trình diễn của bạn. Bằng cách sử dụng hai bài hát, bạn có thể tận hưởng những lợi thế của đa theo dõi ghi âm.
Một Pedal Damper Pedal Khi Damper của một piano âm thanh là chán nản, dây tiếp giáp với các ghi chú chơi cũng gây được tiếng vang, tạo sonorities phong phú hơn nhiều. Nhờ một mô phỏng thực tế của cộng hưởng cảm, Đàn Piano Roland HP-3800 cũng có thể đạt được hiệu quả này.

Sản phẩm liên quan